HOA HƯỚNG DƯƠNG

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THÀNH VIÊN VIOLET

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Anh_SinhNhat.jpg IMG_1856.jpg 2b.jpg 2.jpg Happy_new_year.swf HVC2.png Hinh0215.jpg IMG_20160407_175434.jpg Hinh0062.jpg Hinh0061.jpg Hinh0060.jpg Hinh0059.jpg Hinh0058.jpg Hinh0055.jpg Hinh0053.jpg 20140902_104028.jpg 20140902_103524.jpg 20140902_103427.jpg 20140902_103411.jpg IMG_20141030_100608.jpg

  ỨNG DỤNG

  Thanhvien VIOLET (2)

  Thử việc

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HS.phát biểu Khai Giảng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đỗ Thị Cúc (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:44' 27-10-2012
  Dung lượng: 25.0 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa: -Các Chú, Các Bác.
  Kính thưa: - Quý Thầy Cô.
  -Các bạn học sinh thân mến.

  Hôm nay được đại diện tất cả các bạn học sinh của trường đứng phát biểu trong buổi lễ Khai giảng năm học 2007 - 2008 này, em vô cùng sung sướng và xúc động, vì đây là buổi lễ Khai giảng đầu năm học lớp 5 chúng em.

  Kính thưa: -Các Chú, Các Bác.
  -Kính thưa quý Thầy Cô.
  Thắm thoát mà đã 4 năm qua, chúng em được sống dưới mái trường đầy yêu thương, trìu mến, được sự tận tình dạy dỗ của quý Thầy Cô, từng bước dìu dắt chúng em vượt qua những chặn đường gian khó. Từng giọng nói, từng lời dạy, những cử chỉ yêu thương, buồn giận của Thầy Co, đã thắm vào lòng chúng em những tình cảm thật vô cùng thắm thiết, chắc không bao giờ chúng em quên được !!!
  Chúng em biết rằng, mỗi năm bắt đầu vào đầu tháng 9 là chúng em sắp sửa bước vào năm học mới. Nhưng với năm học này, bản thân em thấy vô cùng đặc biệt, một năm học cuối cấp rất quan trọng, một năm học hoàn thành hết bậc tiểu học.
  Kính thưa quý Thầy Cô.
  Trong những năm qua, chúng em cũng hết sức cố gắng học tập nắm vững kiến thức của từng cấp lớp, để làm nền tảng cho các lớp kế sau. Các em cũng tự nhủ rằng: Nhờ đâu? Nhờ ai mà mình được như ngày hôm nay? Đó chính là công ơn của Thầy Cô, đã tận tuỵ nắn nót, đầu tư những hiểu biết, để hướng dẫn, dìu dắt chúng em từng bước đi lên. Chúng em có được những hiểu biết như ngày hôm nay, chính là do công lao to lớn của quý Thầy, Cô.
  “Không thầy đố mầy làm nên” đó là câu tục ngữ, mà không khi nào chúng em quên được. Công ơn của thầy cô như biển trời vô tận, chúng em luôn ghi nhớ công ơn to lớn đó, và hứa sẽ trao dồi học tập ngày càng tốt hơn. Bao giờ chúng em cũng cố gắng thường xuyên ôn luyện và tìm hiểu thêm để trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết, làm hành trang để vươn tới tương lai, và cố gắng thật nhiều hơn nữa ở sau này, để xứng đáng với lòng mong mỏi của Cha Mẹ và của quý Thầy Cô.
  Các bạn học sinh thân mến.
  Kết quả học tập của các bạn chính là sự thể hiện lòng biết ơn của chúng ta đối dới Cha Mẹ và Thầy Cô đó các bạn ạ. Cho nên ngay từ đầu năm học, chúng ta phải quyết tâm nhiều hơn nữa để thể hiện đúng lời dạy của Bác Hồ “Phải siêng năng học tập, nghe thầy, đua bạn”. Quyết tâm trở thành đứa con ngoan, trò giỏi để làm vui lòng Cha mẹ và Thầy cô, các bạn nhé !!!
  Kính thưa: -Các Chú, các Bác.
  Kính thưa: -Quý Thầy Cô.
  Chúng em không biết phải dùng những từ ngữ nào để thể hiện đầy đủ những nỗi cảm xúc của ngày hôm nay. Chúng em hứa sẽ cố gắng và cố gắng thật nhiều hơn nữa để không phụ lòng yêu mến của quý Thầy Cô và cũng cho phép em thay mặt cho tập thể học sinh của trường xin chân thành tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các Chú, các Bác cùng quý Thầy Cô.
  Sau cùng em kính chúc các Chú, các Bác cùng quý Thầy Cô dồi dào sức khoẻ. Riêng các bạn, tôi xin chúc các bạn bắt đầu năm học mới bằng nhiều điểm hồng để tặng cho Cha mẹ và quý Thầy cô.
  Trân trọng kính chào.
   
  Gửi ý kiến

  Nhạc MIDI